Trang chủ

Giải đáp thắc mắc về việc bài giảng e Learning là gì chi tiết nhất

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, hình thức học trực tuyến thông qua giảng e Learning ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bài giảng e Learning là gì, đâu là đơn vị thiết kế bài giảng e Learning đáng tin cậy nhất? Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời thông qua bài viết ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ các thông tin mới nhất nhé!

Bài giảng e Learning là gì? Hiệu quả có giống với các bài giảng thông thường?

Bạn có thể hiểu đơn giản e Learning chính là một dạng giáo án điện tử mà người dạy sẽ giảng dạy trên Internet cho người học. Cách dạy và học kiểu mới này khác hoàn toàn so với cách giảng truyền thống trước đây chỉ gói gọn trong giáo trình và các tiết học trên lớp. Điều này khiến cho buổi học trở nên tẻ nhạt, nhàm chán, không thu hút được sự chú ý của người học cũng như không có sự tương tác cao giữa người dạy và người học.

Giải pháp thi trên hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning dành cho doanh  nghiệp

Tuy nhiên với việc sử dụng các bài giảng e Learning, người học có thể truy cập vào các tiết học bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối với Internet. Việc truy cập dễ dàng sẽ giúp cho người học chủ động, linh hoạt hơn về mặt thời gian mà vẫn đảm bảo được việc tiếp thu tri thức.

Mặt khác, các bài giảng e Learning cũng được thiết kế rất đặc biệt dưới dạng hình ảnh, video hay các bản trình chiếu Powerpoint. Nhờ sự sinh động trong các hình ảnh trực quan mà hứng thú của người học sẽ được kích thích một cách tối đa. Từ đó, khả năng nắm bắt, làm chủ và lĩnh hội các tri thức cũng vượt trội hơn so với việc học đơn thuần trên lớp. 

Bên cạnh băn khoăn về vấn đề bài giảng e Learning là gì thì làm cách nào để soạn bài giảng e Learning trực tuyến cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Để có thể soạn được bài giảng e Learning, cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm Powerpoint và thiết kế các slide. 

Đơn vị cung cấp bài giảng e Learning chất lượng cao số một Việt Nam

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ bài giảng e Learning là gì cũng như đâu là địa chỉ sở hữu bài giảng e Learning ấn tượng nhất thì hãy liên hệ ngay với DES. Là đơn vị chuyên thiết kế các bài giảng trực tuyến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao của DES sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng cũng như cung cấp các bài giảng với giao diện thông minh. Hãy gọi ngay cho DES để được trải nghiệm e Learning với giá ưu đãi nhé!

Xem thêm bài viết: http://www.khoanhkhaccuocdoitoi.com/news/detail/huong-dan-thiet-ke-bai-giang-e-learning-dat-hieu-362.html
2021-08-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới