Trang chủ

Địa chỉ mua chai nhựa pet giá rẻ, chất lượng

Pet là tên viết tắt của một loại nhựa nguyên sinh cứng, trong suốt và an toàn với sức Những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.  Trong đó hai sản phẩm ly nhựa và chai nhựa pet là sản phẩm được sản xuất nhiều từ nguồn nguyên liệu an toàn này. 

Phân loại chai pet trên thị trường hiện nay 

Cũng như nhiều loại sản phẩm chai nhựa khác, chai nhựa pet cũng có rất nhiều cách để phân loại. Thế nhưng phổ biến vẫn là phân loại dựa vào nguyên liệu và công dụng, bao gồm: Chai pet nguyên sinh và chai pet tái sinh. 

Để sản xuất ra chai nhựa thành phẩm cần có 2 công đoạn chính là sản xuất phôi và thổi tạo hình. Phôi sẽ được ép ra từ máy chuyên dụng. Hạt nhựa đầu vào sau khi qua máy ép sẽ tạo thành phôi tùy thôi yêu cầu và mục đích sử dụng. 

Hạt nhựa cũng được chia thành 2 dạng nguyên sinh(100% không pha tạp) và tái sinh (có pha lẫn tạp), chính những hạt nhựa đầu vào sẽ quyết định đến chủng loại và chất lượng và thực phẩm hoàn chỉnh. 

Đối với chai nguyên sinh, thành phẩn thường trong suốt, sáng bóng và không bị gợn sạn ở bề mặt. Ngược lại những sản phẩm tái sinh thường ngả ố sang màu xám, thành chai sẽ có nhiều vết xước và gợn sóng.

Sản phẩm chai nhựa pet nguyên sin, thường sẽ được sử dụng trong các cửa hàng, nhà hàng cao cấp, dùng làm chai đựng trà sữa, nước ép, sữa chua…

Còn chai nhựa pet tái sinh thường dễ dàng bắt gặp ở các xe bán nước, sữa đậu nành…

Tất nhiên nếu muốn lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe hãy chọn chai nhựa pet nguyên sinh rồi. 

Địa chỉ mua chai nhựa pet giá rẻ, chất lượng

Bởi chai nhựa pet đang ngày càng phổ biến, thông dụng và thân thuộc với người dùng nên trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất và bán chai nhựa pet.

Trong đó các sản phẩm đến từ Công ty TNHH chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn là một địa chỉ được người dùng tin tưởn lựa chọn. 

Là công ty chuyên cung cấp tất cả các loại chai nhựa, thủy tinh trên thị trường cho cả mối lẻ và mối buôn, chai lọ thủy tinh Sài Gòn luôn cung cấp số lượng và các sản phẩm chai nhựa pet phong phú đa dạng nhất trên thị trường, kết hợp với đó là chất lượng cũng được đảm bảo an toàn nhất, đẹp nhất.

Bạn có thể tham khảo các loại mẫu chai nhựa pet ở trang web chai chailothuytinhsaigon.vn để tìm đượng những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Khi mua hàng tại đây chắc chắn bạn sẽ sở hữu những sản phẩm đẹp, an toàn và giá rẻ nhất trên thị trường. 

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/blogs/news/ban-tim-hu-thuy-tinh-dep-tphcm-gia-ca-phai-chang
Xem thêm bài viết: http://www.chanquemoingay.com/news/detail/tra-sua-chai-thuy-tinh-cao-cap-nang-tam-130.html
2021-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *