Trang chủ

2 3 THÁNG CHẠP Hôm nay nhiều cảm xúc quá 1 Phát sóng Hôm nay ai đến VTV6 mà mình quay nửa tháng trước

2️⃣3️⃣ THÁNG CHẠP ?
Hôm nay nhiều cảm xúc quá!
? 1. Phát sóng "Hôm nay ai đến - VTV6" mà mình quay nửa tháng trước. Câu chuyện về gia đình anh Cúng - chị Thơm, cả 2 đều khuyết tật nhưng nghị lực về hạnh phúc của họ đáng ngưỡng mộ, khiến cho mình không cầm được nước mắt, cả về cách họ yêu và giữ lấy nhau cũng như những chia sẻ "đắng ngắt" của họ về TẾT.
Cảm ơn hình chụp từ Bin Nguyễn
? 2. Mình cũng kịp chuẩn bị vài viên chè trôi nước và dĩa trái cây để tiễn nhà Táo về trời cho đúng lễ. Tự nhiên muốn có 1 gia đình để ấm cúng chứ không phải ngồi cằm chạm gối, đốt giấy một mình.
? 3. Ngày này của vài năm trước, là lúc mình khệ nệ khiêng những thùng hàng cồng kềnh ra xe để về quê buôn bán. Nghĩ lại hồi đó động lực đâu mà kinh doanh bất chấp, chẳng màng ai khuyên ai can, cứ nhất định mấy anh em phải cố lên đặng kiếm tiền tiêu Tết. Mệt lắm chứ sao không, nhưng đó là những tháng năm vui nhất của mình, vì cùng làm, cùng chơi, cùng hưởng với nhiều người yêu thương, còn bây giờ mỗi người một phương. Hôm nay vòng xe ra đường thấy ai cũng hối hả, mà sao mình chậm rãi đến vô hồn.
? 4. Cầm hết tiền của cả tháng đi show, quăng vào cuốn sổ ngân hàng. Chị giao dịch viên thông báo đang có chương trình khuyến mãi tặng thẻ cào tại chỗ. Cầm 1 sấp thẻ, cào trúng 2 vé (coi bộ số cũng không quá đen) là bộ chén sứ Minh Long và khay thuỷ tinh Ý đựng mứt Tết. Chỉ còn chúc mừng "năm nay hên nha em, đỏ bạc đỏ luôn tình".
Dạ chị, em ở 1 mình.
Lại 1 lần nữa, thằng nhỏ muốn lập gia đình.
Sài gòn hôm nay lạnh.
Xé lịch tờ 2️⃣3️⃣
2021-07-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *