Trang chủ

Ưu điểm và quy trình lắp đặt cầu trục nhà xưởng

Trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng nói chung và vận chuyển hàng hóa nói riêng, cầu trục luôn một vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ những ứng dụng cùng công nghệ khoa học ngày càng phát triển, cầu trục nhà xưởng  ngày càng được cải tiến, phục vụ tốt hơn nhu cầu hoạt động của từng lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích của loại cầu trục này cũng như quy trình lắp đặt của chúng nhé.

Những lợi ích của việc sử dụng cầu trục trong nhà xưởngLợi ích của cầu trục trong nhà xưởng khá đa dạng, tùy nhu cầu bạn có thể khai thác, theo đó, nên tham khảo các ưu điểm mà chúng tôi chuẩn bị liệt kê. 
Thứ nhất, hỗ trợ tận dụng một cách tối đa không gian nhà xưởng: điều này có được là nhờ sự linh hoạt trong cơ cấu hoạt động nâng lên hạ xuống của thiết bị. 
Thứ hai, không gian bên dưới sàn nhà vẫn có thể được khai thác cho các nhiệm vụ khác.
Thứ ba, độ nâng của cầu trục rất cao và cầu trục cũng dễ dàng để điều khiển, di chuyển hệ thống sao cho phù hợp với từng không gian làm việc cùng như giúp quy trình hoạt động diễn ra trôi chảy hơn.

Khi Sử dụng cầu trục khách hàng cần lưu ý những gì

Thứ tư, cầu trục có khả năng nâng hạ được nhiều đồ vật khác nhau ở các mức trọng lượng khác nhau, điều này có được là nhờ sự kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác.

Cuối cùng phải kể tới tuổi thọ cao của loại cầu trục nhà xưởng này; tuy mức chi phí đầu tư cho hệ thống này tương đối cao song hiệu quả kinh tế thu được từ hệ thống đối với nhà xưởng lớn hơn nhiều so với mức mà họ phải bỏ ra.

Quy trình lắp đặt cầu trục trong nhà xưởng
Quy trình lắp đặt hệ thống cầu trục sẽ được thực hiện theo các bước nhất định. Công ty sản xuất sẽ chế tạo hoàn chỉnh cầu trục theo như bản thiết kế đã thoản thuận giữa hai bên. Một vài bộ phận sẽ được bố trí sau để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Tiếp theo là công đoạn sơn chống rỉ và sơn trang trí cho hệ thống, bước này sẽ giúp thiết bị không bị han gỉ, đồng thời còn tăng tính thẩm mĩ cho hệ thống cầu trục. Tiếp đến là bước lắp đặt hệ thống cầu trục vào vị trí đã được tính toán từ trước và tiến hành nghiệm thu, kiểm tra hoạt động lần cuối trước khi bàn giao lại cho nhà xưởng sử dụng. Quy trình này sẽ có những bước cố định và những bước thay đổi tùy thuộc vào tính phức tạp của hệ thống cầu trục hay yêu cầu riêng của từng nhà xưởng, từ đó mức chi phí của quy trình lắp đặt sẽ có những sự thay đổi giữa các nhà xưởng.
 

Xem thêm: https://cautruchnc.com/cac-loai-cau-truc/
Xem thêm bài viết: http://thietbigiadinhhiendai.com/blog/957
2020-11-20
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *