Trang chủ

Xuống Đồng Tháp du lịch thì thiên hạ giờ đi ầm ầm rồi nhất là mùa nước nổi tới đây vừa có cảnh sắc sinh thái mê mê mẩn mẩn vừa có món ngon m

Xuống Đồng Tháp du lịch thì thiên hạ giờ đi ầm ầm rồi, nhất là mùa nước nổi tới đây, vừa có cảnh sắc sinh thái mê mê mẩn mẩn, vừa có món ngon miệt vườn nhức cả n*'ch :)))))
Còn đi du lịch để coi người ta làm ăn dưới Đồng Tháp cũng khó lắm, ai muốn đi thì chủ yếu do thân tình quen biết tự đi thôi.
Anh Vị này nhà ở Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, đang làm xoài xuất khẩu dữ lắm, nghe đâu sang tới tận Nhật rồi, mang thương hiệu Xoài Cao Lãnh. Cái xứ sở bưng biền giờ đây, các anh chị em đang thi đua khởi nghiệp quá chừng, nhất là về nông nghiệp, thực phẩm, du lịch,... có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng lắm. Thấy mà vui lây :))))
Giỏi và tâm huyết với quê hương sen hồng mình, anh đứng ra tổ chức cái tour này cho các ace đi tham quan, học hỏi, coi các farm xoài chuẩn xuất khẩu là ra sao, quy trình sản xuất muối Ngọc Yên là thế nào, cách anh lúa hữu cơ ở mị Hồng Ngự. Hay thặc.
Dịp này, con nước lên, bao sản vật hương đồng cỏ nội để tiếp đã du khách tới, ngon lắm.
Nếu ai đi thì nhanh tay, ko là hết sờ lót, còn mấy sờ lót hả gì hà, rãnh đi du lịch luôn cũng đc.
Lẹ lẹ.
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=837576089966422&id=100011421151192
2020-11-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *