Trang chủ

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những thiết bị nào?

Chúng ta đã quá quen thuộc với các bộ sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại nhiều khu vệ công cộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để tạo nên một công trình vách ngăn hoàn thiện như vậy, người ta đã sử dụng bao nhiêu loại thiết bị vách ngăn khác nhau. Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những sản phẩm nào qua bài viết dưới đây nhé! 

Phụ kiện vách ngăn quan trọng như thế nào?
Đến các khu nhà vệ sinh công cộng, chúng ta thường bắt gặp các loại vách ngăn vệ sinh công nghiệp tại đây. Thông thường, để tạo nên một công trình vách ngăn hoàn chỉnh, người thợ thi công sẽ sử dụng rất nhiều loại phụ kiện, thiết bị đi kèm khác nhau. Những phụ kiện này có vai trò quan trọng trong hệ thống vách ngăn, giúp:
•    Đem đến sự tiện lợi, tiện nghi tối đa cho người dùng: do khi sử dụng nhà vệ sinh, người dùng cần sử dụng rất nhiều phụ kiện đi kèm như: vòi nước, khóa cửa, móc treo,…
•    Hệ thống vách ngăn được hoạt động trơn tru, dễ dàng hơn, chẳng hạn như phụ kiện bản lề giúp cánh cửa đóng mở thuận tiện.

Vách ngăn vệ sinh ngày càng phát triển - - Vách ngăn vệ sinh - Phụ kiện vách  ngăn vệ sinh - Thi công vách ngăn vệ sinh

•    Công trình được nâng tầm giá trị, từ vẻ đẹp thẩm mỹ cho tới chất lượng sử dụng, tạo nên sự sang trọng, hiện đại, tinh tế cho không gian nhà vệ sinh.
•    Tạo được ấn tượng tốt cho người dùng, do nhà vệ sinh công cộng đã đáp ứng đủ những thiết bị cần thiết.

Những phụ kiện vách ngăn thông dụng hiện nay
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh là những sản phẩm đi kèm nhưng không thể thiếu trong hệ thống vách ngăn của công trình xây dựng. Hiện nay, một số loại phụ kiện cơ bản thường dùng như:
•    Bồn cầu, bồn tiểu: đây là sản phẩm cần thiết với các khu nhà vệ sinh, tuỳ quy mô, diện tích, người ta sẽ sử dụng số lượng sản phẩm khác nhau. 
•    Khoá: phụ kiện này thường làm từ inox 304, đảm bảo không gỉ. Chốt cửa chính là thiết bị đảm bảo sự an toàn cho từng buồng vệ sinh, và cả khu nhà vệ sinh khi sử dụng.
•    Móc treo: đây là phụ kiện thường đi kèm với vách ngăn vệ sinh, giúp người dùng có thể dễ dàng treo đồ, treo quần áo,…
•    Bản lề cửa: phụ kiện này tạo điều kiện cho cửa vách ngăn có thể dễ dàng đóng mở, không phát ra tiếng ồn hay làm hư hại cửa.
•    Khu vực rửa tay: sử dụng các loại chậu rửa, gương, vòi nước,… tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng. 
•    Camera: đây là thiết bị được sử dụng khá nhiều tại các khu nhà vệ sinh công cộng, thường được đặt phía ngoài, giúp hạn chế các tình trạng lấy trộm đồ, hay phá hoại công trình,…

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/su-dung-tam-vach-ngan-nha-ve-sinh-dung-cach-4859.html
2020-10-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *